Phong AZ

Tư vấn giải pháp đáo hạn và giải chấp ngân hàng

Bạn đang gặp khó khăn tài chính và không đủ khả năng để chi trả khoản vay tại ngân hàng. Hãy bình tĩnh và để Phong đồng hành tư vấn giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

Hãy đặt một cuộc hẹn với Phong để cùng trao đổi và đưa ra phương án xử lý nhé.

“Bạn gặp khó khăn về tài chính – Phong sẽ đồng hành cùng bạn.”

Khi bạn gặp khó khăn tài chính, cách duy nhất mà bạn cần làm đó là tìm một người có đủ kinh nghiệm về tài chính ngân hàng và sự tận tâm với khách hàng. Phong tự tin Phong chính là người mà bạn đang tìm kiếm bởi 12 năm kinh nghiệm và hàng chục nghìn khách hàng đã lựa chọn Phong.

Bạn đang muốn giải quyết vấn đề

Phong giúp bạn được gì?

“Đặt lịch hẹn để Phong hỗ trợ bạn ngay hôm nay”

Hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phong cùng đồng hành để giải quyết vấn đề đáo hạn và giải chấp ngân hàng. Hãy nhanh tay đặt một cuộc hẹn với Phong hoặc gọi qua Hotline để Phong có cơ hội giúp đỡ bạn vượt qua vấn đề khó khăn về tài chính.

Tìm hiểu về đáo hạn

12 năm trong nghề với hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, Phong hiểu những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Những điều bạn thắc mắc, Phong sẽ giải đáp cho bạn.

01. Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn khoản vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

02. Giải chấp ngân hàng là gì?

Giải chấp (hay còn gọi là xóa đăng ký thế chấp) là việc giải trừ thế chấp đối với tài sản đang ở ngân hàng. Hiểu đơn giản là khi bạn cần vay một số tiền lớn tại ngân hàng bạn sẽ phải thế chấp tài sản đảm bảo như nhà đất, xe cộ… Tài sản đó được giải chấp khi bạn đã trả hết nợ cho ngân hàng.

Khách hàng đáo hạn và giải chấp nói về Phong

12 năm hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng, điều mà khiến Phong AZ cảm thấy trân trọng và luôn nỗ lực thật tốt đó là những lời khen tặng và góp ý của Quý khách hàng đã đồng hành cùng Phong AZ.

Đặt lịch hẹn với Phong

Phong tự tin là một chuyên gia về lĩnh vực tài chính bởi với hơn chục nghìn khách hàng mà Phong đã đồng hành thành công. Phong hiểu được mong muốn và những nỗi lo mà bạn đã và đang gặp phải. 

Bạn đã sẵn sàng Café cùng Phong chia sẻ và giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn. Hãy để lại lịch hẹn và thông tin của bạn nhé!