Phong AZ

Hiệu Quả Lan Toả Niềm Tin

Điều tự hào nhất với Phong đến thời điểm này đó là giữ trọn và lan toả niềm tin của khách hàng trong suốt 12 năm. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng, giới thiệu và dành tình cảm đặc biệt cho Phong rất nhiều. Đó là lý do tại sao Phong luôn nỗ lực và hướng tới những điều tốt đẹp nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

user7
“Anh Phong đã hỗ trợ tôi vay thế chấp ngân hàng rất nhanh chóng”

Biết được anh Phong qua một người bạn, điều mà tôi cảm thấy hài lòng nhất ở Phong đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình dù trường hợp của tôi rất khó xử lý khi mua nhà đang bị thế chấp ngân hàng. Nhưng kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình của Phong đã hoàn thành mọi thứ nhanh chóng và hiệu quả rất nhanh. Cám ơn Phong rất nhiều.

Chị Thanh
Trưởng phòng kinh doanh
le-van-hung
“Nếu không có Phong, chắc chắn tôi sẽ vừa mất tiền và bị ngân hàng phạt muộn khi đáo hạn chậm thời hạn”
Tôi đã từng nghĩ đơn giản việc đáo hạn thì tìm ai cũng được, nên chủ quan đến ngày đáo hạn mới bắt đầu và gặp khá nhiều khó khăn. Rất may mắn tôi đã biết đến anh Phong và anh ấy đã hướng dẫn tôi xử lý từng bước và đưa ra mức đáo hạn hợp lý nhất. Tôi thực sự tin tưởng về khả năng cũng như cách xử lý của Phong và đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè.
Anh Tường Minh
Giám đốc
“Anh Phong đã hỗ trợ tôi mua được một ngôi nhà giá hợp lý và chất lượng, không bị ảnh hưởng đến pháp lý”

Cuối năm vừa rồi em có muốn mua một ngôi nhà nhưng mà em đang muốn vừa kiểm tra bất động sản vừa muốn vay ngân hàng để mua. Anh Phong đã giúp em thực hiện được việc đó phải nói rất cần thận và chất lượng. Điều đó chứng tỏ anh ấy không những có kinh nghiệm mà còn rất tận tâm với khách hàng. Biết ơn anh Phong rất nhiều.

Mạnh Hùng
Nhân viên IT

Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính & Đầu Tư Bất Động Sản

Khám phá ngay về cách thức quản lý tài chính giúp bạn có cuộc sống tươi đẹp hơn, tại sao không? Đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Phong AZ.

Phong AZ