Phong AZ

Xin chào, Tôi là Phong AZ

Tôi là Lê Hồng Phong, bạn có thể gọi tôi là Phong AZ, hiện tại tôi đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh Ngân hàng Quốc tế VIB.

Với 12 năm tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và 6 năm đầu tư tài chính & bất động sản cá nhân, tôi tự tin trở thành một chuyên gia hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn với sự hiểu biết chuyên sâu và sự tận tâm.

Hiện tại, tôi đang trực tiếp hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm vay vốn, đáo hạn ngân hàng, giải quyết vấn đề giải chấp tài sản, mở thẻ tín dụng, cũng như hỗ trợ gửi tiết kiệm với lãi suất tốt nhất tại các tỉnh khu vực phía Nam.

Đặc biệt, tôi có kinh nghiệm tư vấn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với các trường hợp hồ sơ khó xử lý như: Nợ xấu, tài sản xấu, quy hoạch, không chứng minh được thu nhập… với mục đích mang lại cơ hội và hy vọng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính…

Bên cạnh đó, Tôi cũng là CEO của hệ sinh thái AZ, bao gồm các website AZVay.Com, AZNganHang.Com, AZBatDongSan.Vn và cũng là chuyên gia tham vấn chuyên môn cho nhiều blog kiến thức ngân hàng lớn với hàng trăm nghìn lượt truy cập hàng tháng như Ngân Hàng Việt, Blog Ngân Hàng, Alô Mở Thẻ…

Hy vọng rằng, bằng tất cả sự tâm huyết, kinh nghiệm chuyên sâu cùng sự tân tâm của mình, tôi sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong mọi quyết định tài chính của bạn.

Trân trọng!

Phong AZ
0

Yêu cầu hỗ trợ

0

Khách hàng

0

Dịch vụ

0

Đối tác

Đôi nét về sự nghiệp của Phong AZ

1. Giám đốc kinh doanh ngân hàng.

2. Chuyên gia tư vấn tài chính ngân hàng chuyên đưa ra giải pháp tối ưu, xử lý vấn đề hiệu quả giúp khách hàng trong dịch vụ Hỗ trợ vay thế chấp và Tư vấn đáo hạn & Giải chấp ngân hàng với 12 năm kinh nghiệm.

3. Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cấp cao và đưa ra các kế hoạch đầu tư chi tiết và lợi nhuận siêu hấp dẫn, an toàn với kinh nghiệm 6 năm thực chiến về bất động sản.

4. Là đối tác của hơn 200 ngân hàng và các ứng dụng tài chính, bất động sản lớn ở cả nước.

5. Phong đã có cơ hội làm việc với hàng chục nghìn khách hàng với các dịch vụ mà Phong đang cung cấp.

6. Thế mạnh của Phong gồm: Hỗ trợ vay thế chấp; Tư vấn đáo hạn & Giải chấp ngân hàng; Tư vấn đầu tư bất động sản.

An tâm tin tưởng – Giải quyết nhanh chóng cùng Phong AZ

Phong sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng, sợ hãi về tất cả các hồ sơ vay vốn ngân hàng, kể cả những hồ sơ khó như không chứng minh thu nhập, đất trồng cây, đất quy hoạch, nợ xấu, nợ quá hạn, người lớn tuổi, hẻm nhỏ, diện tích nhỏ… hay bạn muốn đầu tư tài chính, bất động sản.

Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn​

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Phong tự tin mình có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất và tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ hỗ trợ vay vốn, mở thẻ tín dụng, tư vấn đáo hạn, giải chấp ngân hàng và tư vấn đầu tư bất động sản.

Bạn Cần Hỗ Trợ Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính?

Khám phá ngay về cách thức quản lý tài chính giúp bạn có cuộc sống tươi đẹp hơn, tại sao không? Đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Phong AZ.

Phong AZ