Phong AZ

Xin chào, Tôi là Phong AZ

Với 12 năm tích luỹ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và 6 năm đầu tư tài chính & bất động sản cá nhân, tôi tự tin trở thành một chuyên gia hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng với sự hiểu biết chuyên sâu và sự tận tâm.

Hiện tại, tôi đang trực tiếp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như vay vốn, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, cũng như tư vấn giải pháp đáo hạn ngân hàng và giải chấp tài sản tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Đặc biệt, tôi có kinh nghiệm tư vấn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả đối với các trường hợp hồ sơ khó xử lý như: Nợ xấu, tài sản xấu, quy hoạch, không chứng minh được thu nhập… với mục đích mang lại cơ hội và hy vọng cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính…

Đăng ký & Nhận tư vấn miễn phí

Hãy cùng Phong AZ chia sẻ về những khó khăn và mong muốn của bạn về Tài chính, để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí ngay nhé!

Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn​

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Phong tự tin mình có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất và tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ hỗ trợ vay vốn, mở thẻ tín dụng, tư vấn đáo hạn, giải chấp ngân hàng và tư vấn đầu tư bất động sản.

Vay thế chấp

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Bạn muốn vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thế chấp để mua nhà đất, mua xe ô tô hay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng thì liên hệ ngay với Phong.

Đáo hạn

Tư vấn đáo hạn & giải chấp

Phong sẽ tư vấn chi tiết giúp khách hàng biết được giải pháp đáo hạn và giải chấp ngân hàng với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng nhất.

Bất động sản

Tư vấn đầu tư bất động sản

Phong luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trải nghiệm hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy”.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính?

Khám phá ngay về cách thức quản lý tài chính giúp bạn có cuộc sống tươi đẹp hơn, tại sao không? Đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Phong AZ.

Phong AZ

Khách Hàng Nói Về Phong

12 năm hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng và bất động sản, điều mà khiến Phong AZ cảm thấy trân trọng và luôn nỗ lực thật tốt đó là những lời cảm ơn và góp ý chân thành từ quý khách hàng.

An tâm tin tưởng – Giải quyết nhanh chóng cùng Phong AZ

Phong sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng, sợ hãi về tất cả các hồ sơ vay vốn ngân hàng, kể cả những hồ sơ khó như không chứng minh thu nhập, đất trồng cây, đất quy hoạch, nợ xấu, nợ quá hạn, người lớn tuổi, hẻm nhỏ, diện tích nhỏ… hay bạn muốn đầu tư tài chính, bất động sản

Cẩm nang Tài chính ngân hàng & BĐS

Tư vấn kiến thức, kinh nghiệm trong vay vốn, quản lý tài chính và đầu tư bất động sản.

Làm sao vay thế chấp ngân hàng khi dính hồ sơ khó
Ngân hàng

Làm sao vay thế chấp ngân hàng khi dính hồ sơ khó

Hồ sơ khó có vay thế chấp ngân hàng được không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để...

Hướng dẫn cách tất toán khoản vay tại ngân hàng Agribank
Ngân hàng

Hướng dẫn cách tất toán khoản vay tại ngân hàng Agribank

Tất toán khoản vay là thủ tục quan trọng khi kết thúc hợp đồng tín dụng với ngân hàng. Để...

Hướng dẫn cách lấy lại sổ đỏ đã thế chấp vay ngân hàng
Ngân hàng

Hướng dẫn cách lấy lại sổ đỏ đã thế chấp vay ngân hàng

Khi đã thanh toán khoản vay bao gồm cả gốc và lãi, người vay có thể nhận lại sổ đỏ...

Đặt Lịch Tư Vấn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần Phong tư vấn và giải đáp, hãy gọi ngay cho Phong qua số điện thoại: 0938.603.822.

Hoặc sử dụng form thông tin dưới đây để gửi yêu cầu. Phong luôn mong muốn được lắng nghe bạn!

  Hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, việc đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Phong. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

  Hiện Phong đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp, vay tín chấp, mở thẻ tín dụng và gửi tiết kiệm tại ngân hàng VIB. Ngoài ra, Phong cũng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu đáo hạn, giải chấp tài sản tại ngân hàng.

  Bạn có thể liên hệ với Phong qua email, số điện thoại, hoặc hẹn gặp trực tiếp tại Gò Vấp, TPHCM.

  Là một người tận tâm với công việc. Nên bạn có thể liên hệ trao đổi công việc với Phong bất cứ lúc nào nếu cần.

  DỰ ÁN & ĐỐI TÁC

  AZVAY
  AZ Bất động sản
  TH Lãi Suất
  FinCard
  Ngân Hàng Việt
  Bảo Hiểm Việt
  Camcotaisan
  logo lamthevisa
  logo-ivaytien
  logo KT Ngân Hàng